คู่มือ ท่องเที่ยว เนเธอร์แลนด์

ประเทศ เนเธอร์แลนด์ หรือที่มักเรียกกันว่า ฮอลแลนด์ เป็นประเทศองค์ประกอบ (constituent country) ของราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ ประกอบด้วยสิบสองจังหวัดในยุโรปตะวันตก และสามเกาะในแคริบเบียน เมื่อคนส่วนใหญ่คิดถึง ประเทศเนเธอร์แลนด์ พวกเขาจะคิดว่าคิดถึง ดอกทิวลิป และกังหันลม แต่มีมากขึ้นไปยังประเทศที่นอกเหนือจากดอกทิวลิป ประเทศ เนเธอร์แลนด์ เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยเมืองประวัติศาสตร์ คลองไร่ที่ดินสวยงาม กังหันลม และชายหาดที่น่ารื่นรมย์ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มาไปยังประเทศเนเธอร์แลนด์ และปาร์ตี้กันในอัมสเตอร์ดัมไม่กี่วัน แต่การทำเช่นนั้นพวกเขาพลาดมากในสิ่งที่ประเทศที่มีที่จะนำเสนอ ใช้เวลาในการสำรวจฮอลแลนด์ และคุณจะพบสเน่ห์ของประเทศนี้

เมื่อคุณมาที่ประเทศ เนเธอร์แลนด์ แนะนำให้มุ่งหน้าไปทางทิศเหนือ (โดยเฉพาะในเดือนเมษายนหรือพฤษภาคมเมื่อดอกทิวลิปจะบาน) และยังไปเยือนอูเทรคซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยงาม อยู่ตอนใต้ของกรุงอัมสเตอร์ดัม คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เนเธอร์แลนด์

ที่พัก – ที่พักในฮอลแลนด์โดยทั่วไปค่าใช้จ่ายระหว่าง 15-30 EUR ต่อคืนสำหรับห้องพักหอพัก หอพักที่นิยมมากที่สุดในอัมสเตอร์ดัมสามารถจะใกล้เคียงกับ 45 EUR (ซึ่งเป็นคนบ้า) ห้องพักส่วนตัวในหอพักเริ่มต้นที่ 80 EUR ต่อคืนสำหรับห้องพักคู่ โรงแรมส่วนใหญ่ 1-2 ดาวอยู่ที่ประมาณ 60 EUR ต่อคืนสำหรับห้องพักเตียงเดี่ยวและขึ้นไปจากที่นั่น สำหรับสถานที่ที่ชื่นชอบที่จะอยู่ดูในคู่มือเฉพาะเมือง

อาหาร – อาหารราคาถูกที่ข้อต่ออาหารอย่างรวดเร็วหรือสถานที่เช่น Maoz หรือเดินไปที่ค่าใช้จ่ายในกระทะประมาณ 10 EUR อาหารร้านอาหารเฉลี่ยประมาณ 15-25 EUR สำหรับอาหารจานหลักด้วยเครื่องดื่ม หากคุณเลือกที่จะปรุงอาหารสำหรับตัวคุณเองคุณสามารถคาดหวังที่จะจ่ายค่าเฉลี่ยของ 40-50 EUR ต่อสัปดาห์สำหรับร้านขายของชำ อาหารจานด่วนเช่น Febo อาหารดัตช์ราคาถูกอยู่ที่ประมาณ 5-10 EUR สำหรับสถานที่ที่ชื่นชอบการกินดูในคู่มือเฉพาะเมือง

ขนส่ง – ตั๋วรถไฟระหว่างเมืองรอบฮอลแลนด์อยู่ระหว่าง 12-30 EUR แต่สำหรับระยะทางที่สั้นสุดที่พวกเขาสามารถจะเป็นเพียง 5 EUR ตั้งแต่ประเทศจะแบนเพื่อขี่จักรยานเป็นรูปแบบหลักของการขนส่งทั่วเมือง (และสำหรับบางคนระหว่างเมือง) คุณสามารถเช่าจักรยานเริ่มต้นประมาณ 10 EUR ต่อวัน ( แต่สถานที่ส่วนใหญ่จำเป็นต้องมีเงินฝากที่ถูกส่งกลับให้คุณเมื่อคุณกลับจักรยาน) รถไฟภายในเมืองและรถโดยสารประมาณ 3 EUR สำหรับการเดินทางทางเดียว แท็กซี่มีราคาแพงสุดและควรหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายทั้งหมด

กิจกรรม – เข้าสู่พิพิธภัณฑ์เสียค่าใช้จ่ายประมาณ 20 EUR ในขณะที่คริสตจักรที่มีอิสระที่จะเข้า

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เนเธอร์แลนด์

หลีกเลี่ยงการใช้จ่าย – หลายคนไปที่อัมสเตอร์ดัมจะสามารถเยี่ยมชมร้านค้ากาแฟ หากคุณเลือกที่จะทำเช่นนี้ไม่คิดว่าคุณจะต้องซื้อ “สิ่งที่” ในแต่ละร้าน สถานที่จะช่วยให้คุณสูบบุหรี่ตราบใดที่คุณซื้อเครื่องดื่มหรืออาหาร

Museumkaart (พิพิธภัณฑ์ บัตร) – เหมาะสำหรับหนึ่งปีการ์ดใบนี้จะทำให้คุณเป็นพิพิธภัณฑ์ในอัมสเตอร์ดัมและเกินราคาเพียง 60 EUR กับพิพิธภัณฑ์บัตรคุณจะได้รับการเข้าถึง 32 พิพิธภัณฑ์ในอัมสเตอร์ดัมและมากกว่า 400 ทั่วประเทศเนเธอร์แลนด์ นอกจากนี้ยังเป็นที่ดีสำหรับการเข้าชมซ้ำเช่นกัน!

จักรยาน – ขี่จักรยานเป็นรูปแบบของการขนส่งที่ถูกที่สุด คุณสามารถเช่าจักรยานเพียงไม่กี่ดอลลาร์ต่อวัน อย่างไรก็ตามเมืองดัตช์นอกจากนี้ยังมีขนาดเล็กมากและเดินได้อย่างง่ายดาย

เช่าเรือของคุณเอง – แทนการล่องเรือคลองแพงคุณสามารถเช่าเรือของคุณเอง ถ้าคุณมี 3 หรือ 4 คนก็ทำงานออกมาเป็นประมาณ 5 EUR ในแต่ละครั้งและคุณสามารถนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์, อาหารหรือสูบบุหรี่ในนั้น

เข้าร่วมงานเทศกาลฟรี – ในช่วงฤดูร้อนที่ทุกคนออกไปข้างนอก ตรวจสอบบอร์ดเมืองท้องถิ่นสำหรับรายชื่อของฟรีคอนเสิร์ต, เทศกาล, การแสดงและทำการตลาด เมื่อได้รับอากาศที่อบอุ่นปฏิทินทางสังคมที่เติมขึ้น

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เนเธอร์แลนด์

เยี่ยมชมอัมสเตอร์ดัม – เมืองหลวงและศูนย์กลางของการท่องเที่ยวในฮอลแลนด์, อัมสเตอร์ดัมเป็นที่สวยงามและเงียบสงบเป็นมันบ้า มีคลองที่น่ารักบ้านที่สวยงาม, ร้านขายของที่ดีอาหารและของหลักสูตรที่น่าอับอายย่านแสงสีแดง

ทัวร์คลอง – ไม่ว่าจะในอัมสเตอร์ดัมหรือในเมืองอื่นให้แน่ใจว่าคุณใช้เวลาทัวร์คลองและดูคลองที่ทำให้พื้นที่ที่มีชื่อเสียงและอาศัยอยู่ ชาวดัตช์ที่สมบูรณ์แบบจริงคลองอาคารและมันเป็นเรื่องดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่นี่ว่าคุณไม่สามารถเข้าใจจริงๆประเทศจนกว่าคุณจะใช้เวลาในการพายเรือในคลอง

สำรวจอัมเตอร์ดัม – ร็อตเตอร์เป็นหนึ่งในผู้ที่คึกคักที่สุดพอร์ตการจัดส่งสินค้าในทุกส่วนของโลก เป็นคู่แข่งขยันของอัมสเตอร์ดัมร็อตเตอร์อาจจะไม่ได้รับความสนใจทั้งหมดอัมสเตอร์ดัมไม่ แต่ในเมืองเป็นสถานที่ที่ดีถ้าคุณต้องการร้านค้าที่ดีสถาปัตยกรรมที่ดี ( แต่ส่วนใหญ่ของอาคารเก่าที่ถูกทิ้งระเบิดในสงครามโลกครั้งที่ 2) และและมีโอกาสที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับการ ล็อคอ่าวที่มีชื่อเสียง ฉันไม่ได้รักมันเท่าที่ฉันรักอัมสเตอร์ดัม แต่ก็เป็นเมืองที่มองข้ามมาก

เดินฮาร์เร็มประวัติศาสตร์ – เดินเล่นเก่า, บ้านชั้นบนของคนรวยและมีชื่อเสียงและเยี่ยมชมบ้านเก่าของชั้นเรียนผู้ประกอบการค้าที่ช่วยสร้างเมือง เมืองนี้เป็นจักรยานสั้นหรือนั่งรถไฟจากอัมสเตอร์ดัม มีไม่มากที่จะทำนี่ แต่ใจกลางเมืองมีตลาดที่ดี, คริสตจักรกลางเป็นปรากฏการณ์และแรงบันดาลใจและก็เป็นทางเลือกที่ต่ำที่สำคัญที่จะเร่งรีบและคึกคักของกรุงอัมสเตอร์ดัม

ค้นหาวัฒนธรรมใน Den Haag (The Hague) – เต็มไปด้วยจำนวนมากของร่างกายศาลทั่วโลกเช่นศาลอาญาระหว่างประเทศที่เมืองนี้เป็นศูนย์กลางของชีวิตระหว่างประเทศที่เป็นศูนย์กลางของความยุติธรรมในยุโรป คุณสามารถดูสำนักงานของสมเด็จพระราชินีที่นี่และเยี่ยมชมปราสาทเก่าและพระราชวัง นอกจากนี้เฮกตั้งอยู่บนชายหาดเพื่อพักผ่อนบนหาดทรายและเดินเล่นริมทะเลเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมในช่วงฤดูร้อน

ฉลองวันเกิดพระราชินี – ทุกปีในวันที่ 27 เมษายน (26 เมษายน 27 ถ้าเป็นวันอาทิตย์) ชาวดัตช์ที่ใช้ในการฉลองวันเกิดของสมเด็จพระราชินีของพวกเขา Juliana อย่างไรก็ตามในปี 2013 สมเด็จพระราชินีบีทริกซ์ผ่านบัลลังก์กับลูกชายของเธอวิลเล็มอเล็กซานเดและวันสมเด็จพระราชินีฯ กลายเป็นวันที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มันเป็นวันหยุดประจำชาติที่เต็มไปด้วยการแสดงคอนเสิร์ตกลางแจ้ง, จำนวนมากสีส้มจำนวนมากดื่มและบ้าฉลองในคลอง มันเป็นหนึ่งในวันหยุดแห่งชาติ wildest ฉันได้เคยมีการเฉลิมฉลอง

เดินเล่นผ่านสวยงาม Leiden – มุ่งหน้าไปยังเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้อยู่ใกล้กับอัมสเตอร์ดัมและดูว่าผู้แสวงบุญอาศัยอยู่ก่อนที่พวกเขาทิ้งไว้ให้อเมริกา มันเป็นเมืองประวัติศาสตร์มากและเต็มไปด้วยความสวยงามอาคารสมัยศตวรรษที่ 17 และสวนสาธารณะ มีพิพิธภัณฑ์เล็ก ๆ ในเมืองที่มีเวลาเปิดทำการเป็นระยะ ๆ แต่ถ้าคุณเป็นคนดีมักจะเป็นเจ้าของให้คุณเดินเตร่ผ่านแม้จะปิด

เยี่ยมชม Edam – เมืองภาพที่สมบูรณ์แบบกับกังหันลมพื้นที่การเกษตรและบ้านเรือนที่แปลกตาชีสดัตช์ที่มีชื่อเสียงได้รับชื่อจาก มันเป็นอีกคนหนึ่งที่เมืองดัตช์เป็นแก่นสาร โดยทั่วไปมาที่นี่เพื่อกินและจะเป็นชาวดัตช์เป็นไปได้!

มุ่งหน้าไปยัง Keukenhof – The Keukenhof เป็นสวนดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มีมูลค่า 32 ไร่ของการแสดงดอกไม้ที่งดงาม สวนเปิดให้บริการระหว่างเดือนมีนาคมและเดือนพฤษภาคมของทุกปีเมื่อดอกทิวลิปอยู่ในฤดู เมื่อคุณถ่ายภาพฮอลแลนด์ให้คุณถ่ายภาพดอกไม้และไม่มีสถานที่ที่ดีกว่าที่จะเห็นพวกเขามากกว่าที่นี่

ขี่จักรยานผ่านอุทยานแห่งชาติ Hoge Veluwe – อุทยานแห่งชาติ Hoge Veluwe เป็นสงวนแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเนเธอร์แลนด์ มันเป็นบ้านที่ไม่เพียง แต่สำหรับดริฟท์-Sands กวางป่าและสัตว์อื่น ๆ แต่ยังรวมถึงพิพิธภัณฑ์Kröller-Muller, พื้นที่เก็บข้อมูลของสะสมงานศิลปะ Helene Kröller-Muller ของ คุณสามารถเช่าจักรยานสีขาวในภูมิภาคที่สามกำหนดและหวังว่าคุณจะไม่ได้หายไปในทะเลของสีเขียว

กลับมาอยู่ใน Maastricht – หนึ่งในเมืองชายแดนภาคใต้ในประเทศเนเธอร์แลนด์เมืองนี้มีชื่อเสียงในการมีเพียงประเทศที่มันเป็นจริงมากขึ้นเนินเขาและแม้ว่าจะไม่ใช้เวลานานในการปีนป่าย “ภูเขา”. แต่เมืองนี้แทบจะไม่เคยเข้าเยี่ยมชมเป็นสถานที่ที่ดีที่จะเห็นชีวิตชาวดัตช์ออกไปจากคลังแสงของนักท่องเที่ยวที่บ่อยส่วนที่เหลือของประเทศ

ไปขี่จักรยาน – ในฐานะที่เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่นิยมมากที่สุดทั่วประเทศให้คุณเกือบจะรู้สึกออกจากสถานที่ไม่ได้อยู่บนจักรยาน ประเทศที่ได้รับการคุ้มครองในกว่า 20,000 ของเส้นทางที่อุทิศตนเพื่อการขนส่งที่สองล้อ อุทยานแห่งชาติ Hoge Veluwe เป็นสถานที่สวยงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะนั่ง แต่ภูมิทัศน์ทั้งหมดของประเทศเป็นที่สวยงามมากเช่นกัน

เยี่ยมชมเมืองเดลฟ์ – นี่เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่น่าสนใจทำให้มันเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางวัน มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของหลักสูตรเครื่องหมายการค้าฟ้าและสีขาวเครื่องปั้นดินเผาอยู่ที่นี่รวมทั้งเทศบาลพิพิธภัณฑ์ Het Prinsenhof, Nieuwe Kerk เดเฟน Zonden และ เมืองที่ตั้งอยู่ระหว่างกรุงเฮกและร็อตเตอร์

ชื่นชมศิลปะที่พิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะ – เปิดบริการตั้งแต่ปี 1973 พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นเจ้าภาพกว่า 500 ผลงานเดิมโดยวินเซนต์แวนโก๊ะนอกเหนือไปหลายงานโดยบางส่วนของโคตรและเพื่อนรักของเขา จัดแสดงนิทรรศการประวัติการณ์ช่วงชีวิตของเขาแสดงให้เห็นถึงความคืบหน้าและการพัฒนาของการทำงานของเขาข้าง Gaugain, Monet และ Toulouse-Lautrec หมายเหตุ: ตั๋วล่วงหน้าออนไลน์เพื่อหลีกเลี่ยงการรอคิวขนาดใหญ่เมื่อคุณมาถึง

เยี่ยมชม “เวนิสแห่งนอร์ท” – ช้าเดิน Giethoorn เป็นสถานที่ที่มีเสน่ห์มีจำนวนมากของคลองที่งดงาม กับรถยนต์ที่ไม่ได้รับอนุญาตในใจกลางเมืองที่เงียบสงบของเมืองนี้คือการเปลี่ยนแปลงที่ดีของการก้าวจาก busyness ของเนเธอร์แลนด์ ‘เมืองใหญ่ เช่าเรือขนาดเล็กและใช้จ่ายวันลอยจากกระท่อมที่มีเสน่ห์

เยี่ยมชมชีวิตในประวัติศาสตร์เนเธอร์แลนด์ – ที่เนเธอร์แลนด์พิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง, Themapark Archeon และ Zaanse Schans คุณสามารถมองเห็นสิ่งมีชีวิตเช่นเดียวกับในประเทศต่ำไม่กี่ร้อยปีที่ผ่านมา ด้วยกังหันลมโบราณบ้านฟาร์มและร้านขายของคุณสามารถรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของฮอลแลนด์ของเก่า

ลองขี่จักรยานท่องเที่ยวหลายวัน – หากคุณกำลังจะไปที่ไหนสักแห่งจักรยาน, เนเธอร์แลนด์คือมัน! แต่อาจจะไม่กี่ชั่วโมงหรือวันด้วยตัวคุณเองไม่พอ กับตันของ บริษัท จักรยานคุณต้องเลือกของคุณของเส้นทางการวางแผนที่จะนำคุณไปยังภูมิภาคของประเทศใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำตัวเองหรือกับโฮสต์ที่คุณสามารถหาจักรยานทัวร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจในเนเธอร์แลนด์