คู่มือ ท่องเที่ยว สวิสเซอร์แลนด์

สวิสเซอร์แลนด์ มีชื่อทางการว่า สมาพันธรัฐสวิส เป็นประเทศขนาดเล็กที่ไม่มีทางออกสู่ทะเล และตั้งอยู่ในทวีปยุโรปตะวันตก โดยมีพรมแดนติดกับประเทศเยอรมนี ประเทศฝรั่งเศส ประเทศอิตาลี ประเทศออสเตรีย และประเทศลิกเตนสไตน์ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในประเทศที่มีราคาแพงที่สุดในยุโรป สวิสเซอร์แลนด์ถูกมองข้ามไปของนักท่องเที่ยว แต่ที่ถูกกล่าวว่า สวิสเซอร์แลนด์ เป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุดในโลก บ้านใกล้ทะเลสาบ และภูเขาที่งดงามเล็กๆ เมืองยุคกลางที่มีกำแพงล้อมรอบยอดทะยานคริสตจักรที่สวยงาม และทุ่งหญ้าสีเขียวที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่คุณต้องการที่จะวิ่งผ่าน ทำงานทุกอย่างในเวลาที่นี่ช็อคโกแลตเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนสวิสเซอร์แลนด์ ประเทศที่มีความปลอดภัยค่อนข้างสูง และคนที่นี่เป็นคนอัธยาศัยดี

คู่มือการท่องเที่ยวนี้ จะช่วยให้คุณค้นพบ สวิสเซอร์แลนด์ ในราคาที่ไม่แพง.. เริ่มวางแผนการเดินทางของคุณโดยใช้คู่มือของเราช่วย คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป สวิสเซอร์แลนด์

ที่พัก – Hostel หอพักเฉลี่ย 30 CHF ต่อคืนและห้องพักส่วนตัวเริ่มต้นประมาณ 75 CHF คืนสำหรับห้องเดี่ยว โรงแรมอาจมีราคาแพงมากและคุณควรจะดูเพื่อใช้จ่ายประมาณ 85-115 CHF ต่อคืนสำหรับห้องพักคู่ในโรงแรมราคาประหยัด (ที่ต่ำสุด) ในเจนีวาหรือซูริค, ห้องพักเริ่มต้นที่สูงขึ้นเริ่มต้นประมาณ 100 CHF คืน ทางเลือกที่ดีที่จะเป็นโรงแรม Airnb ที่ห้องพักส่วนตัวในบ้านของใครบางคนเริ่มต้นประมาณ 50 CHF

อาหาร – แม้ว่าการรับประทานอาหารนอกแพ่งในประเทศนี้ (ในฐานะที่เป็นสตาร์บัเปรียบเทียบง่ายคือ $ 8 เหรียญสหรัฐในขณะที่ McDonlads $ 15 เหรียญสหรัฐ), คุณสามารถให้งบประมาณในการตรวจสอบได้โดยไปที่ซูเปอร์มาร์เก็ตในท้องถิ่นและการซื้อร้านขายของชำของคุณเอง คุณจะใช้จ่ายระหว่าง 50-100 CHF สัปดาห์สำหรับพื้นฐานเช่นพาสต้าแซนวิชส่วนผสมซอส, ข้าว, ไข่และผักและผลไม้ ซูเปอร์มาร์เก็ตยังขายอาหารที่ทำไว้ล่วงหน้าระหว่างวันที่ 5-9 CHF บาร์และร้านกาแฟเป็นตัวเลือกอาหารที่ถูกที่สุดค่าใช้จ่ายประมาณ 9-15 CHF สำหรับอาหารกลางวันพิเศษ ร้านอาหารที่มีบริการตารางมีประมาณ 20 CHF สำหรับมื้อกลางวันและ 40 CHF สำหรับอาหารมื้อเย็น (เริ่มต้นหลักและเครื่องดื่ม) ที่จะเริ่มต้น (ราคาขึ้นไปจากที่นั่นและผมเห็นร้านอาหารอิตาเลียนบางถาม CHF 35 สำหรับหลักสูตรหลัก) คุณมักจะพบพิซซ่าประมาณ 20 CHF ในร้านอาหาร หากคุณกำลังรับประทานอาหารนอกบ้าน ( แต่ยังคงพยายามที่จะติดงบประมาณ) คุณจะใช้จ่ายเฉลี่ย 45 CHF วันในอาหาร จากนั้นท้องฟ้ามีขีด จำกัด ! สำหรับการทำอาหารรับประทานเองกับอาหารเป็นครั้งคราวออกคาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 20 CHF ต่อวัน

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – รถบัสท้องถิ่นทั่วเขตเมืองและค่าใช้จ่ายระหว่าง 2.50-4.50 CHF ขึ้นอยู่กับระยะเวลาและจำนวนของโซนที่คุณเดินทาง รถไฟระหว่างเมืองค่าใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมาก ยกตัวอย่างเช่นเบิร์นไปเจนีวา (รถไฟสองชั่วโมง) ค่าใช้จ่าย 50 CHF! คาดว่าจะจ่ายใดก็ได้ระหว่าง 28-50 CHF สำหรับตั๋วรถไฟชั้นสองระหว่างเมือง สวิสเซอร์แลนด์ ไม่ได้มีระบบบัสระหว่างเมืองที่กว้างขวางในขณะที่เขียนนี้

กิจกรรม – พิพิธภัณฑ์ส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายประมาณ 10 CHF เพื่อเข้าสู่ หากคุณเป็นนักเรียนคุณจะประหยัด 2-4 CHF ราคาปิดของการรับสมัครของคุณ (ต้องแน่ใจว่ามีรหัสนักศึกษาของคุณกับคุณ) ในขณะที่ตลอดทั้งวันเดินป่าหรือทัศนศึกษากิจกรรมการผจญภัยเริ่มต้นประมาณ 70 CHF Paragliding ค่าใช้จ่ายประมาณ 160 CHF และบิตมากขึ้นในช่วงฤดูหนาว ตั๋วสกีและสโนว์บอร์ดยกสามารถค่าใช้จ่ายทุกที่ 27-75 CHF ต่อวัน (ขึ้นอยู่กับภูเขา) และ 6 วันที่ผ่านไปเสียค่าใช้จ่าย 4-5 ครั้งราคาของผ่านทุกวันดังนั้นหากคุณกำลังอยู่ในขณะที่ซื้อ ที่. เรือตั๋วล่องเรือไม่ได้ว่าแพ่ง ยกตัวอย่างเช่นตั๋วจากลูเซิร์นจะเวกกีส์ (14 กิโลเมตร) จะตั้งคุณกลับประมาณ 20 CHF, จนกว่าคุณจะมีรถไฟผ่านหรือบัตรที่ท่องเที่ยวที่ได้รับคุณในการฟรีหรือส่วนลด

เคล็ดลับการประหยัดเงิน สวิสเซอร์แลนด์

ใช้ Couchsurfing – ด้วยห้องพักหอพักเริ่มต้นที่ 30-40 CHF ต่อคืนคุณจะต้องลดค่าใช้จ่ายที่พักของคุณ Couchsurfing เป็นวิธีที่จะทำมัน เป็นบริการที่ช่วยให้ผู้ที่มาพักกับชาวบ้านฟรี (เพิ่มเติมได้ที่นี่บริการ) มันก็ช่วยชีวิตที่ได้รับอนุญาตให้ฉันไปเก็บค่าใช้จ่ายของฉันลงมากที่สุด ตั้งแต่จำนวนมากของนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการนี้ทำให้การร้องขอของคุณสำหรับโฮสต์ต้น ฉันใส่ใน 25 โฮสติ้งการร้องขอในเจนีวาก่อนที่จะพบใครสักคนที่จะอยู่กับ!

ใช้ BlaBlaCar – ขนส่งมีราคาแพงมากยิ่งขึ้นดังนั้นกว่าที่พัก ส่วนใหญ่รถไฟระหว่างเมืองมีประมาณ 50 CHF ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเกินไป! แต่ให้ใช้การนั่งร่วมกันเว็บไซต์ BlaBlaCar เพื่อหลีกเลี่ยงการรถไฟและพบกับชาวบ้าน คำเตือน: ทราบว่าขี่หลายยกเลิก ผมมีสามขี่ยกเลิกกับฉันในนาทีสุดท้าย (และผู้ชายคนหนึ่งที่เพิ่งล้มเหลวที่จะได้แสดง) ดังนั้นการบริการต้องมีความยืดหยุ่น แต่เมื่อมันทำงานมันน่ากลัว และก็แน่นอนสิ่งที่ฉันต้องการใช้มากขึ้นในยุโรป

ใช้จุด Hotel – โรงแรมจุดรางวัลเป็นช่วยชีวิตในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีราคาแพงที่แม้แต่หอพักที่มีราคาแพง และมีโอกาสในการรับเป็นเจ้าภาพ Couchsurfing มีขนาดเล็ก ชั้นขึ้นจุดโรงแรมไม่กี่โดยแฮ็คเดินทางก่อนการเดินทางของคุณและการเผาไหม้พวกเขาในขณะที่คุณอยู่ในประเทศ โรงแรมส่วนใหญ่ลงทะเบียนโบนัสอยู่ที่ประมาณ 60,000 จุดซึ่งมีมูลค่าประมาณห้าคืนที่โรงแรมในเครือฮิลตันเช่นแมริออทหรือ Starwood (เพียงให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในคุณสมบัติที่ถูกกว่าของพวกเขา. ขออภัยไม่มี W สำหรับคุณ!)

อีกทางเลือกหนึ่ง คือการใช้ Airbnb ยังเป็นเรื่องที่ดีถ้าคุณกำลังเดินทางกับคนที่เป็นห้องส่วนตัวมากที่สุดคือประมาณ $ 50 ต่อคืน แยกสองวิธีที่เพียง $ 25 คนมากราคาถูกกว่าหอพักโฮสเทล! (คุณจะได้รับ $ 25 ปิดจอง Airbnb ครั้งแรกของคุณโดยใช้ลิงก์นี้!)

อย่าดื่ม – เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ไม่ถูกที่นี่ คนนิยมเบียร์มากที่สุดคือประมาณ 8 CHF (บวกที่ต้องการที่จะยกขึ้นในขณะที่แขวนอยู่เหนือ?) ไวน์ส่วนใหญ่อยู่ระหว่าง 10-25 CHF ขวด ถ้าคุณต้องดื่มติดกับบาร์โฮสเทลที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับ 2-for-1 ชั่วโมงแห่งความสุขและเครื่องดื่มราคาถูกสำหรับรอบ 5 CHF หรือซื้อเบียร์ของคุณที่ร้านขายของชำเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับ 2 CHF

ปรุงอาหารของคุณเอง – มีร้านอาหารนั่งลงต้นทุนประมาณ 40 CHF ต่อมื้อต่อคนรับประทานอาหารนอกบ้านในสวิสสามารถค่าใช้จ่ายมากเพื่อซื้อร้านขายของชำของคุณ มูลค่าสัปดาห์ของอาหาร (ขนมปังพาสต้าข้าวไข่ผัก, ชีส, เนื้อเดลี่แซนวิชและผลไม้บางสารพัน) คุณจะใช้ 75-100 CHF ซูเปอร์มาร์เก็ตที่สำคัญคือ Migros, สุ่มและ Spar COOP มีราคาแพงที่สุด

ทานผัก – เนื้อสัตว์ที่มีราคาแพงในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ทุกถิ่นที่อยู่สวิสหรือชาวต่างชาติผมได้คุยกับบอกฉันเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขา จำกัด การบริโภคเนื้อสัตว์ของพวกเขาเพราะค่าใช้จ่ายมาก ติดกับผักและหลีกเลี่ยงการซื้อเนื้อสัตว์สำหรับมื้ออาหารของคุณ (โดยเฉพาะเนื้อ) ขณะที่ผมกำลังหลอกซูเปอร์มาร์เก็ตและเนื้อสำหรับราคาที่ร้านขายของชำ (การเขียนการเดินทางเป็นเสน่ห์ฮะ ?!) ผมพบว่าปอนด์ของเนื้อเป็น 12-14 CHF ในราคาที่ติด deli เนื้อสัตว์ที่มีโปรตีน!

ใช้อาหารกลางวันพิเศษ – หากคุณกำลังจะไปกินออกทำเช่นนั้นในช่วงกลางวันเมื่อส่วนใหญ่พิเศษรับประทานอาหารกลางวันที่คาเฟ่และร้านอาหารค่าใช้จ่ายประมาณ 10-19 CHF นอกจากนี้ยังติดกับร้านอาหารชาติพันธุ์เช่นจีน, ตะวันออกกลาง, อินเดีย, ไทยสำหรับข้อเสนอที่ดีที่สุดและบางส่วนที่ใหญ่ที่สุด (และใกล้ชิดกับว่าราคา 10 CHF) อาหารกลางวันพิเศษเป็นวิธีที่ดีที่จะได้รับมากปังสำหรับเจ้าชู้ของคุณและเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารค่ำ แต่ในราคาเซ็ทเมนูราคาถูก

จองรถไฟของคุณตั้งแต่เนิ่นๆ – ในขณะที่เดินทางโดยรถไฟเป็นวิธีที่ถูกกว่าการเดินทางกว่าเครื่องบินที่คุณจะได้รับอัตราแม้ราคาถูกโดยการจองตั๋วรถไฟของคุณต้น สวิสรถไฟยังมีหนึ่งวันและวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมากลุ่มที่จะมองเข้าไป

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน สวิสเซอร์แลนด์

เล่นสกี Matterhorn – สวิสเซอร์แลนด์ มีการเล่นสกีที่ดีที่สุดในโลกและ Matterhorn เป็นข้อสรุปของมันทั้งหมด คุณจะต้องใช้รถไฟหรือรถบัสเข้ามาในเมืองเป็นรถยนต์ไม่ได้รับอนุญาต ไม่เพียง แต่คุณต้องไปเล่นสกีที่นี่ แต่คุณสามารถมาชมสิ่งที่เป็นจริงในพื้นที่มลพิษฟรี

เข้าร่วมในงานเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ Fasnacht – ตั้งอยู่ในบาเซิลนี้เป็นเทศกาลที่ไม่ควรพลาด ในฐานะที่เป็นเทศกาลสามวันคาเฟ่เปิดให้บริการทั้งวันทั้งคืนและไม่มากอื่นในเมืองปิดอย่างใดอย่างหนึ่ง มันเป็นสิ่งที่คาดว่าจะสูงจากทั้งนักท่องเที่ยวและชาวบ้านเหมือนกัน

สำรวจเจนีวา – ในฐานะที่เป็นเมืองใหญ่อันดับสามในประเทศสวิสเซอร์แลนด์เจนีวามีทัศนียภาพที่งดงามของทะเลสาบของเมือง (Lake Geneva) มากมายเหลือเฟือของพิพิธภัณฑ์น้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในโลกและคอลเลกชันของร้านอาหารเพื่อตอบสนองความเพดานปากของทุกคน

เยี่ยมชมเมืองหลวงเบิร์น – เมืองหลวงของประเทศสวิสเซอร์แลนด์, เบิร์นมีเมืองเก่าที่น่าทึ่งที่คุณจะต้องการที่จะเดินไปรอบ ๆ ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้อย่าลืมตรวจสอบสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

เดินสำรวจภูเขา ปิลาตุส – Mt. Pilatus ขวานอกเมืองลูเซิร์นเป็นภูเขาที่สวยงามมองเห็นวิวทิวทัศน์ จากเมืองที่คุณสามารถใช้รถสายเคเบิลไปด้านบน เดินสำรวจเส้นทางและรวมถึงการมองออกไปสวิสแอลป์

ปิคนิคที่น้ำตก Rhine – นี่คือช่วงบ่ายที่ต้องแทบจะไม่ได้เงินได้เลย แพ็คอาหารกลางวันปิกนิกและมองออกไปที่มุมมองของน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป ที่อยู่ใกล้เคียงในเมืองชาฟฟ์เฮาคุณจะพบปราสาทยุคกลางซึ่งยังบ้านหอพักที่พักราคาถูก แต่ที่น่าสนใจ

สำรวจ St. Gallen – เจ็ดเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสวิสเซอร์แลนด์, St. Gallen ภูมิใจนำเสนอพิพิธภัณฑ์ที่สวยงาม, ภาพจิตรกรรมฝาผนังที่มีสีสันและหนึ่งของชนิดสถาปัตยกรรม อย่าพลาดในวันที่คุณสามารถกินเดินเมืองที่พักผ่อนของคุณและสนุกกับทุกที่มันมีให้ตามตารางเวลาของคุณเอง

จะผจญภัยใน Interlaken – Interlaken เป็นสวนผจญภัยกลางแจ้งขนาดใหญ่ มีมากที่จะทำเพื่อคนหาตื่นเต้นเป็น: ดำน้ำท้องฟ้าเหนือธารน้ำแข็งสวิส, สกีน้ำ, สกี, เดินป่า, ฯลฯ นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ยอดนิยมที่มีแบ็คแพ็คและแสวงหาความตื่นเต้น

เยี่ยมชมหมู่บ้านเก่า – เยี่ยมชมพื้นที่ใน Graubunden ซึ่งคุณจะพบกับหมู่บ้านที่มีบ้านย้อนกลับไปในศตวรรษที่ 13 ที่นี่พวกเขายังพูดภาษาโบราณที่เรียกว่า Romanch ซึ่งได้หายไปทุกที่อื่นและพวกเขาพยายามที่ยากที่สุดของพวกเขาเพื่อให้ประเพณีเก่าของพวกเขาได้เป็นอย่างดี

แวะไปที่สวิสริเวียร่า – “สวิสริเวียร่า” ตั้งอยู่ใน Lavaux (Cantan ของโว) และไปพร้อมทะเลสาบเจนีวา คุณสามารถเยี่ยมชมไร่องุ่นที่มองเห็นทะเลสาบปราสาทที่น่าตื่นเต้นChâteau de Chillon และเมืองมองเทรอซ์ซึ่งเป็นที่มีชื่อเสียงสำหรับเทศกาลดนตรีแจ๊สประจำปี

เดินสำรวจ – สวิสเซอร์แลนด์ มีมากกว่า 30,000 ไมล์ของเส้นทางการทำเครื่องหมาย การเดินป่าในวิตเซอร์แลนด์เป็นเรื่องง่าย มีวันเดินป่าและสำรวจป่าหลายวันจำนวนมาก มีมากของความงามของประเทศนี้ในภูเขาที่คุณจะต้องใช้เวลาในการสำรวจกลางแจ้ง

มีช่วงเวลาที่โรแมนติกใน Montreux – ด้วยปราสาทที่งดงาม (Chateau de Chillo) นอนอยู่ที่ขอบของทะเลสาบบริเวณนี้ทำให้ปลายทางที่โรแมนติกสวย ทัวร์ปราสาทซึ่งวันตลอดทางกลับไปในศตวรรษที่ 11 และเป็นแรงบันดาลใจชอบของลอร์ดไบรอน Mary Shelley และอื่น ๆ เมืองก็ยังเป็นบ้านของเฟรดดี้เมอร์คิวรีและมีรูปปั้นที่นี่เป็นเกียรติแก่เขา

ได้รับรสชาติของอิตาลี – ทีชีโนทางตอนใต้ของเทือกเขาแอลป์เป็นภูมิภาคเมดิเตอร์เรเนียน Switzlerland ของความจริงที่สะท้อนให้เห็นอย่างแน่นอนในชั้นบรรยากาศของสถานที่ คุณจะได้ยินอิตาลีถูกพูดให้ดูแตกต่างในอาหาร แต่คุณยังจะได้พบกับความอุดมสมบูรณ์ของปราสาทสวิสในการสำรวจ

ค้นพบวัฒนธรรมในชนบทใน Appenzell – นี่หมู่บ้านเล็ก ๆ ของ 7,000 ตั้งอยู่ในตำบล Appenzell Innerrhoden ไม่มีรถอยู่ที่นี่และหมู่บ้านได้ยึดถือมากของประเพณีท้องถิ่นและวัฒนธรรม ตั้งอยู่ใกล้เท้าของภูเขา Alpstein ที่ทำให้มันเป็นประตูที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าร่วมในช่วงฤดูร้อนและฤดูหนาวกิจกรรมกลางแจ้ง

เยี่ยมชมลูเซิร์น – คุณไม่สามารถได้รับมากขึ้นของปลายทางสวิสทั่วไปกว่าลูเซิร์น ตั้งอยู่บนที่สวยงามลูเซิร์นทะเลสาบ แต่การรักษาจำนวนมากเสน่ห์ยุคกลางในเมืองมีการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของชีวิตในเมืองและธรรมชาติ ให้แน่ใจว่าจะใช้เวลาหลงศูนย์กลางประวัติศาสตร์เก่า