คู่มือ ท่องเที่ยว อิตาลี

อิตาลี มีชื่ออย่างเป็นทางการคือ สาธารณรัฐอิตาลี เป็นประเทศในทวีปยุโรป บริเวณยุโรปใต้ ตั้งอยู่ในคาบสมุทรอิตาลีที่มีรูปทรงคล้ายรองเท้าบูต และมีเกาะ 2 เกาะใหญ่ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน คือ เกาะซิซิลีและเกาะซาร์ดิเนีย อาหารที่ดีของอิตาลีชนบทที่สวยงาม มีไวน์ที่ยอดเยี่ยม และประวัติศาสตร์อันยาวนาน ทำให้มันเป็นประเทศที่ดีในการเยี่ยมชม ไม่มีชีวิตเป็นสิ่งที่สมบูรณ์โดยไม่ต้องเดินทางไปยังอิตาลี ทำให้ทุกคนที่มาเยือนหลุมรักกับมันทุกครั้ง ไร่องุ่นในฟลอเรนซ์, ถนนโบราณในกรุงโรม, ความโรแมนติกของเมืองเวนิส ผ่อนคลายใช้เวลาในฉากและเพลิดเพลินไปกับลาเต้

เริ่มต้นการสำรวจเมือง เวนิส ชิมพานินี และการพักผ่อนที่ทะเลสาป โดยเริ่มจากการศึกษา จากคู่มือของเรา คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป อิตาลี

ที่พัก – ที่พักในอิตาลีไม่ถูกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองใหญ่ หอพักที่มีราคาแพงมากกับห้องพักหอพักตั้งแต่ 25-60 EUR ต่อคืน ห้องพักส่วนตัวค่าใช้จ่ายประมาณ 65-90 EUR ต่อคืน โรงแรมราคาประหยัดที่จะตั้งคุณกลับ 70 EUR หรือมากกว่าสำหรับห้องคู่ ข่าวดีก็คือว่าไปทางใต้คุณไปที่ราคาถูกกว่าราคาที่ได้รับ คาดว่าช่วงล่างสำหรับราคาที่โฮสเทลและโรงแรมที่จะเริ่มต้นที่ 55 EUR ทางตอนใต้ของกรุงโรม การให้เช่าอพาร์ทเม้นหรือห้องพักจากท้องถิ่นจะได้รับจะเป็นวิธีการที่จะไปวันนี้

อาหาร – มันเป็นเรื่องง่ายที่จะมีที่ดี (และแพง) อิตาเลี่ยนอาหารที่นี่ แต่ก็ยังง่ายที่จะกินน้อยกว่า 14 EUR ต่อวัน อาหารร้านอาหารส่วนใหญ่ที่มีไวน์จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 23 EUR ต่อคน ในจุดร้อนที่ท่องเที่ยวเพิ่มประมาณ 9 EUR กับที่ กินด่วนเช่นพิซซ่าโดยชิ้น paninis และของว่างจะค่าใช้จ่ายระหว่าง 2-4 EUR อาหารจานด่วน (เช่น McDonalds) จะมีค่าใช้จ่าย 9 EUR สำหรับค่าอาหาร ที่ร้านอาหารทั้งหมดเพิ่ม 3 EUR สำหรับ “coperta” (นั่งค่าธรรมเนียมลง) ที่ครอบคลุมการให้บริการและขนมปังที่โต๊ะ การปรุงอาหารของคุณเองที่นี่จะอยู่ที่ประมาณ 45-65 EUR ต่อสัปดาห์

ขนส่ง – วิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้รอบอิตาลีผ่านเครือข่ายรถไฟกว้างขวางของพวกเขา รถไฟด่วน (ยูโรสตาร์) ค่าใช้จ่ายระหว่าง 35-65 EUR ต่อการเดินทาง รถไฟภูมิภาคช้าค่าใช้จ่ายระหว่าง 6-23 EUR ต่อการเดินทาง การขนส่งสาธารณะมีราคาสมเหตุสมผลกับรถเมล์รถไฟใต้ดินมากที่สุดและต้นทุนที่มากที่สุด 2 EUR สำหรับตั๋วเพียงใบเดียว สำหรับระยะทางยาวเมื่อคุณมีเวลาไรอันแอร์และอีซีเจ็ตมีตั๋วเครื่องบินราคาถูกทั่วประเทศ

กิจกรรม – สถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่และพิพิธภัณฑ์ในอิตาลีค่าใช้จ่ายระหว่าง 13-18 EUR เพื่อเข้าสู่ คาดหวังมากขึ้นถ้าคุณหวังสำหรับคำแนะนำในสถานที่เช่นวาติกันหรือโคลีเซียม ทัวร์ไวน์จะค่าใช้จ่ายระหว่าง 60-75 EUR

เคล็ดลับการประหยัดเงิน อิตาลี

บอกผ่านขนมปัง – ร้านอาหารบางคนจะคิดค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับขนมปังหรือขนมปังบนโต๊ะ แต่ไม่บอกคุณเกี่ยวกับมันจนกว่าการตรวจสอบมา ส่งกลับถ้าคุณไม่ต้องการที่จะถูกล่อลวง

ดื่มน้ำประปา – ขอน้ำประปาหรือคุณจะได้รับน้ำดื่มบรรจุขวดและต้องจ่ายค่าที่มากเกินไป นอกจากนี้คุณสามารถเติมเงินของคุณขวดน้ำที่ใด ๆ ของน้ำพุดื่มทั่วอิตาลี น้ำเป็นเรื่องปกติที่จะดื่ม

ซื้อจำนวนมากไวน์ – คุณสามารถซื้อขวดที่ดีของไวน์ 4 EUR มันมากราคาถูกกว่าการดื่มเครื่องดื่มที่บาร์

กิน Panini – การรับประทานอาหารนอกบ้านในเมืองยอดนิยมของอิตาลีเป็นเรื่องราคาแพง ซื้อ paninis และพิซซ่าโดยชิ้นเพียงไม่กี่ดอลลาร์และประหยัดเงินเป็นจำนวนมาก

Couchsurf – ที่พักค่อนข้างแพงในอิตาลีแม้จะอยู่ในหอพัก ใช้ Couchsurfing และ Airbnb ที่จะอยู่กับชาวบ้านที่มีเตียงเสริมในห้องและเตียงนอนฟรีหรือในอัตราที่เหมาะสม ผมใช้บริการเป็นจำนวนมากและพบว่ามันไม่เพียงช่วยประหยัดเงินฉัน แต่ฉันพบคนที่ดีเกินไป

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน อิตาลี

ดูคาร์นิวัล เวนิส – สิบวันและคืนของความบ้าสวมหน้ากากในเดือนกุมภาพันธ์ก่อนเข้าพรรษาค่อนข้างพรรค ประเพณีนี้ไปกลับหลายศตวรรษและเป็นหนึ่งในบุคคลที่ใหญ่ที่สุดและเทศกาลในอิตาลี หากคุณมีเงินคุณยังสามารถจ่ายเงินเพื่อเข้าร่วมงานเต้นรำสวมหน้ากากแบบดั้งเดิม ทำให้แผนการต้นแม้ว่า – เมืองทั้งเมืองกลายเป็นบรรจุและราคาแพงมากดังนั้นแน่นอนมันจะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ของเวนิสของคุณ

สำรวจเวนิส – นอกจากนี้เทศกาลเวนิสเป็นเพียงสถานที่ที่ดีในการเยี่ยมชม ในขณะที่ไม่ปลายทางที่ถูกที่สุดในอิตาลีเวนิสเป็นที่ดีที่จะเห็นคลองประสบการณ์นั่งเรือแจวและมีอาหารค่ำใต้แสงเทียนสุดโรแมนติกที่น่าตื่นตาตื่นใจ มุ่งหน้าไปยังชุมชนชาวยิวเก่าสำหรับบาร์สะโพกและเครื่องดื่มราคาถูก

เดินผ่านปอมเปอี – ปอมเปอีเป็นเมืองโบราณที่ถูกทำลายจากภูเขาไฟ แต่รักษาโดยผ้าห่มของเถ้า เดินไปรอบ ๆ เมืองในขณะที่มันยืนวันภูเขาไฟระเบิดย้ายเข้าและออกจากบ้านและธุรกิจที่กระถางและแจกันยังคงวาง ส่วนใหญ่ของจิตรกรรมฝาผนังที่สวยงามยังคงมีมีสีที่สวยงามของพวกเขา มันเป็นกิจกรรมเต็มวัน

ค้นพบโรม – เมืองของกรุงโรมเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมของถนนขนาดเล็กและประวัติศาสตร์ เมืองที่มีมากที่จะเห็นและทำคุณจะต้องทำให้การเดินทางหลายที่จะได้เกา survace ให้แน่ใจว่าคุณสำรวจย่านนักเรียน Trastevere ตะวันตกของแม่น้ำ มันเป็นสถานที่ที่ชื่นชอบในกรุงโรมและมีอาหารราคาถูกบาร์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดีและถนนที่คดเคี้ยวเล็ก ๆ ไม่กี่นักท่องเที่ยวทุน

เยี่ยมชมเซียน่า – ทุกคนพูดเสมอว่า “looooove เซียน่า” และมีเหตุผลที่ดี มันเป็นส่วนหนึ่งของการรักษาที่ดีที่สุดในเมืองในยุคกลางในอิตาลีและมีเขาวงกตของถนนรวมตัวกันรอบเวทีของ Piazza del Campo ที่ (ที่ในช่วงฤดูร้อนที่พวกเขามีการแข่งม้า)

เดินชม Cinque Terre – ภาคนี้ประกอบด้วยห้าหมู่บ้านที่ตั้งอยู่อย่างมากบนชายฝั่งตะวันตกของอิตาลีได้รับการสนับสนุนด้วยไร่องุ่นที่สูงชันและภูเขา มันเป็นสวรรค์ที่นี่ ฉันสิ้นสุดขึ้นพักหนึ่งสัปดาห์เพราะมันเป็นความสวยงามดังนั้น มีการเดินป่าที่ดีที่ในช่วงยากลำบากเพสโต้อย่างไม่น่าเชื่อสดและอาหารทะเลและไวน์ท้องถิ่นที่ดี เมืองแต่ละคนมีบุคลิกที่ไม่ซ้ำของตัวเองเพื่อให้เข้าชมทั้งหมดห้า พื้นที่แห่งนี้ในชีวิตถึงทั้งหมด Hype

สำรวจชายฝั่งอามาลฟี – ญาติภาคใต้ไปยัง Cinque Terre ชายฝั่งอมาลฟีมีมากน้อยเยี่ยมชม แต่อย่างเท่าเทียมกันเป็นที่สวยงาม (บางคนบอกว่ามากกว่า) คุณจะพบเมืองที่ดีเชิงเขาหาดทรายที่สวยงามและน้ำทะเลสีฟ้าสีฟ้าในการที่จะเย็นลง

พักผ่อนบนทะเลสาบ – ทะเลสาบที่สวยงามขึ้นไปทางเหนือเช่นทะเลสาบโคโมที่มีสนามเด็กเล่นในช่วงฤดูร้อนสำหรับชาวอิตาเลียนที่อุดมไปด้วยและจอร์จคลูนีย์ มาขึ้นที่นี่เล่นในทะเลสาบดูวิลล่าที่สวยงามและธุดงค์ในชนบท

สำรวจฟลอเรนซ์ – มันฟลอเรนซ์ ไม่มีความจำเป็นที่แท้จริงในการอธิบายว่าทำไมต้องไปที่นี่ คนทุกสิ่งที่พูดเกี่ยวกับมันเป็นความจริง อาหารที่ดี, พิพิธภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจอาคารโบราณถนนขนาดเล็กและไอศครีมที่น่ากลัว ในขณะที่ที่นี่ให้แน่ใจว่าคุณใช้เวลาไม่กี่ทัวร์ไวน์ทั่วภูมิภาคทัสคานีที่จะได้รับความรู้สึกสำหรับชนบท

ขับรถไปรอบ “the Heel” – ไม่มีใครเคยไปที่ส้นทางตอนใต้ของอิตาลี แต่ถ้าคุณมีเวลาให้มันลงที่นี่ ซึ่งเป็นที่ที่มากที่สุดของผักและผลไม้ในอิตาลีมาจาก การเดินทางลงที่นี่จะทำให้คุณเหลือบที่ดีที่สุดในชีวิตของอิตาเลี่ยนชนบท

กินในซิซิลี – ซิซิลีมีชื่อเสียงสำหรับมาเฟีย แต่มีมากไปกว่าเกาะมาเฟีย แต่ก็มีสไตล์ของตัวเองที่ไม่ซ้ำกันทำอาหาร, หาดทรายชายฝั่งทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ทำให้ร่างกายอบอุ่นในช่วงฤดูร้อน, เป็นกันเอง Grandmas อิตาลีเล็ก ๆ น้อย ๆ และโรงงานผลิตไวน์ที่กว้างขวาง

เข้าร่วม Settimana Santa – นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายของยืมเงินที่รู้จักกันเป็นสัปดาห์ศักดิ์สิทธิ์ ในช่วงเวลานี้มีหลายขบวนทั่วอิตาลีฝูงชนนับพันภาพวาด ตลอดทั้งสัปดาห์ที่มีการชุมนุมต่างๆใน Puglia, อาบรุซโซและซิซิลี แต่เหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นในวันอาทิตย์อีสเตอร์และนำโดยสมเด็จพระสันตะปาปา

เยี่ยมชม Alberobello – เป็นมรดกโลกนี้เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่น่าสนใจและงดงามซึ่งเป็นอย่างดีคุ้มค่าเข้าชมระหว่างเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนเมษายน (เพื่อหลีกเลี่ยงฝูงและ gaggles ของนักท่องเที่ยว) มีคู่ของพิพิธภัณฑ์เพื่ออ่านผ่านนอกเหนือไปจากบางอย่างที่ดีร้านอาหารบาร์และตลาดมี

ชมพิพิธภัณฑ์วาติกัน – หากคุณมีความอดทนที่จะรอผ่านสายนี้เป็นหนึ่งในที่สุดคอลเลกชันความยิ่งใหญ่ที่จะเห็นในขณะที่ในกรุงโรม ก่อตั้งขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 16 มันเป็นความซับซ้อนของพิพิธภัณฑ์ในกว่าห้าไร่ที่ดิน มีไฮไลท์ล้ำค่ามากมายที่คุณสามารถใช้เวลาเพียงแค่มองที่พวกเขาและการเคลือบกว่าพันชิ้นอื่น ๆ พิจารณารับคู่มือเพื่อให้พิพิธภัณฑ์มีชีวิตขึ้นมา

ใส่โบสถ์ Sant’Efisio – เมื่อคุณพบว่าตัวเองอยู่ใน Cagliari คุณอาจจะเดินไปยังไตรมาส Stampace เพื่อดูโบสถ์แห่งนี้ ทุ่มเทให้กับนักบุญอุปถัมภ์ Ephisius นี้เป็นคริสตจักรที่สำคัญที่สุดในเมืองและมันถูกสร้างขึ้นจริงผ่านเว็บไซต์คุกของนักบุญ